Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sẽ mang đến cho các bạn một thông tin hết sức hữu ích. Đó là chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt cửa lưới. Thôi không nói nhiều nữa sau đây ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Bài viết này muốn chia sẽ với quý khách hàng một số thông tin cũng như các yếu tố về kỹ thuật lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà.

Cửa lưới chống muỗi dần trở thành sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là những vùng có nhiều muỗi. Do đó, hiểu các kiến thức về kỹ thuật và sử dụng cửa lưới chống muỗi là rất cần thiết. Giúp chúng ta có cái nhìn chính xác hơn về tác dụng của cửa lưới chống muỗi

Để lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chúng ta cần một số dụng cụ sau: máy khoan, vít ba ke, silicon, ốc vít các loại……….

Đầu tiên, chúng ta phải xác định lắp cửa ở bên trong khung hay ở ngoài khung.

Cửa lưới xếp: Ta tiến hành tách phần khung bao bên ngoài và phần lưới ra riêng, sau đó ta lấy khung bao đưa vào vị trí cần lắp đặt, dùng vít 3 phân bắn cho khung bao siết chặt vào khung ( khung sắt hoặc nhôm), số lượng vít cho mỗi bên khoảng 2 – 3 con. Nếu trong khung tường, chúng ta phải lấy dấu vít, sau đó tiến hành khoa tường, dùng vít 4 phân siết chặt khung bao vào tường. Tiếp đến chúng ta lắp phần lưới vào khung bao. Kiểm tra cửa, kéo qua lại vài lần, điều chỉnh độ nhẹ nặng khi kéo bằng việc tăng/giảm độ căn của dây. Khi cửa hoạt động nhẹ nhàn, chúng ta dùng keo silicon dán và che khe hở giữa khung bao cửa và khung ( tường, sắt, nhôm).

Cửa lưới tự cuốn: Chúng ta tiến hành lắp hộp cuốn trước, định vị hợp cuốn bằng viêc vít chặc 2 bên, sau đó đưa ray cuốn vào và vít chặt ray vào tường, nhôm hoăc sắt. Kiểm tra  cửa, kéo xuống thả lên, thấy hoạt động trơn tru. Cuối cùng bắn keo silicon che khe hở.

Lưu ý: Để quá trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi được nhanh và đẹp, thì số đo cửa phải chính xác.

Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể truy câp: http://cualuoihoangminh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 25B, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s