Phòng chống muỗi bài trừ dịch sốt xuất huyết

Phòng chống muỗi bài trừ dịch sốt xuất huyết là chủ trương đang được áp dụng trên toàn thành phố. Hiện nay, Hà Nội đang có nhiều quận huyện bùng phát dịch sốt xuất huyết.

Các bệnh viện trong thành phố đã treo biển báo đỏ về số ca mắc sốt xuất huyết. Các quận nội thành đã có bệnh nhân tử vong vì dịch bệnh này. Vì vậy nên việc phòng chống muỗi cần được đặt lên hàng đầu.

Phòng chống muỗi bài trừ dịch sốt xuất huyết

Xem thêm: Lưới chống chuột

1. Tại sao cần phòng chống muỗi

Phòng chống muỗi là cách tốt nhất bạn có thể ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết. Bởi lẽ, đây là loài côn trùng và nguyên nhân khiến dịch bệnh này bùng phát.

1.1 Sự nguy hại của muỗi

Muỗi là loài côn trùng gây hại nguy hiểm nhất thế giới này. Ai cũng nghĩ, muỗi sẽ chết dưới tay chúng ta một cách dễ dàng. Thế nhưng, chúng có thể khiến hàng triệu người mắc bệnh dẫn đến tử vong.

– Chúng gây phiền toái cuộc sống của chúng ta bởi những tiếng vo ve tìm bạn tình hàng tối.

– Chúng gây nên bệnh vàng da cho con người bởi Virut sốt xuất huyết. Chúng khiến cho gần 30.000 ca tử vong do bệnh này.

– Chúng đem lại virut Zika cướp mất tính mạng của nhiều người. Loại virut này có thể khiến cho cơ thể con người suy yếu dần, teo não và tử vong.

– Hàng ngày, có 10 triệu ấu trùng bọ gậy được phát triển thành muỗi đi gieo rắc mầm bệnh khắp nơi.

1.2 Môi trường sống và tập tính của muỗi.

Muỗi sống nhờ vào việc hút máu người. Chính vì thế mà chúng thường tập trung ở những nơi đông dân cư. Những ao hồ, chum vại là môi trường tốt nhất chúng có thể tồn tại.

Muốn tiêu diệt muỗi khỏi cuộc sống của bạn thì nên dọn dẹp sạch nơi mình ở. Không để nhiều chum đựng nước trong nhà. Trồng nhiều cây có mùi muỗi sợ để chúng không dám đến gần.

2. Cửa lưới chống muỗi – Biện pháp phòng chống muỗi bài trừ dịch sốt xuất huyết.

Cho dù bạn có cẩn thận dọn dẹp và bảo vệ không gian sống tốt đến đâu thì muỗi vẫn có cơ hội xâm chiếm nhà bạn. Vậy nên cách tốt nhất để ngăn chặn muỗi là từ vòng vây quanh nhà.

Cửa lưới chống muỗi có cấu trúc đặc biệt có thể ngăn chặn mọi loại côn trùng dù nhỏ nhất. Các mắt lưới đan xen nhau tạo nên lỗ li ti cản được muỗi mà vẫn vô cùng thoáng khí. Điểm nổi bật là ở sự tinh tế trong cách thiết kế lớp lưới được nằm ở giữa các khung inox. Tạo nên sự đa sắc của thị giác mà vẫn không làm mất thẩm mỹ.

Các bạn vừa tìm hiểu lý do và cách phòng chống muỗi bài trừ dịch sốt xuất huyết. Qua bài viết này chúng tôi muốn bạn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời thỏa mãn. Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể truy câp: http://cualuoihoangminh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 25B, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s